Tính năng

Hàng ngày, bạn muốn biết con ăn món gì? ăn mấy bữa?

SISAP cho phép phụ huynh xem thực đơn hàng ngày, hàng tuần.

Hôm nay con bị ốm, bạn muốn nhắn tin trao đổi hỏi thăm cô giáo và nhờ cô giáo chăm sóc con hoặc xin cô cho con nghỉ.

Với ứng dụng SISAP, phụ huynh dễ dàng xin nghỉ học và trao đổi với giáo viên ngay trên ứng dụng.

Bạn muốn biết hôm nay con học trên lớp như thế nào? có trả bài hay làm bài kiểm tra nào không?

Ứng dụng tức thời thông báo đến phụ huynh nhận xét, đánh giá và điểm số của con.

Bạn muốn biết hôm sau con học môn gì, bài gì để giúp con ôn bài, chuẩn bị tập vở.

SISAP giúp phụ huynh tra cứu được thời khóa biểu của con một cách dễ dàng.

Bạn muốn biết hôm này con đi học có nề nếp hay không, có được khen thưởng hay không?

Thông qua SISAP giáo viên sẽ thông báo cho phụ huynh tình hình rèn luyện của con: nghỉ học, vào muộn, bỏ tiết.

Bạn muốn biết hôm này con đã đến lớp chưa?

Với SISAP, phụ huynh dễ dàng trao đổi với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn ngay trên ứng dụng. Ngoài ra, các phụ huynh trong lớp có thể nhắn tin theo nhóm với nhau để tiện trao đổi thông tin

Chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi, bạn muốn trao đổi với giáo viên về tình hình học tập của con và các kế hoạch ôn thi

Với SISAP, phụ huynh dễ dàng trao đổi với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn ngay trên ứng dụng. Ngoài ra, các phụ huynh trong lớp có thể nhắn tin theo nhóm với nhau để tiện trao đổi thông tin

Hàng tháng, bạn mất nhiều thời gian, bỏ công việc để đến trường xếp hàng đóng học phí

Phụ huynh tức thời nhận được thông báo đóng tiền học; tình hình đóng tiền học của con mình; Cho phép phụ huynh thanh toán tiền học trực tuyến và nhận hóa đơn điện tử ngay lập tức.

Bố mẹ muốn tìm hiểu tài liệu học tập cho con? hay muốn dạy con những kỹ năng sống?

Ứng dụng SISAP có các chuyên mục như chăm sóc con, tài liệu học tập, kỹ năng sống… để phụ huynh tìm đọc và tương tác, bình luận trên các bài viết

Giáo viên chủ nhiệm, thầy/cô muốn biết hôm nay lớp đi học đầy đủ hay không, học sinh nào vắng? Lý do vắng?

Cho phép thầy/cô thực hiện điểm danh học sinh hàng ngày nhanh chóng, ngay lập tức phụ huynh nắm được con mình có đến lớp hay không? Đồng thời khi phụ huynh nộp đơn xin nghỉ cho con qua SISAP, thầy/cô sẽ nhận được thông báo tức thời

Thầy/cô muốn nhanh chóng biết được hôm nay sẽ dạy lớp nào, tiết mấy, bài học gì để luôn chủ động kế hoạch giảng dạy?

SISAP cung cấp đầy đủ thông tin về hoạt động giảng dạy (giáo viên cấp Mầm non) cũng như lịch báo giảng (cho giáo viên Tiểu học, THCS, THPT).

Giáo viên chủ nhiệm, thầy/cô phải chờ đợi tới cuối tuần, cuối tháng, giám thị cộng lũy kế kết quả điểm danh mới biết được tình hình chuyên cần của lớp?

SISAP luôn cập nhật thống kê về tình hình chuyên cần của các lớp, giúp các thầy/cô có thể xem tức thời mọi lúc, mọi nơi để kịp thời quan tâm, nhắc nhở học sinh.

Thầy/cô muốn ghi điểm ngay trên Mobile mà không cần mở sổ giấy?

SISAP giúp thầy/cô ghi ngay kết quả từng bài kiểm tra; đồng thời thầy/cô có thể tra cứu sổ điểm một cách tiện lợi.

Thầy/cô thường nhận được nhắc nhở về tiến độ nộp tiền học của học sinh lớp mình chủ nhiệm?

SISAP giúp thầy/cô nắm bắt tức thời tình hình nộp tiền học của học sinh trong lớp, giúp thầy/cô luôn có thông tin học sinh nào chưa nộp hoặc chưa nộp đủ tiền học để đôn đốc nhắc nhở.

Hôm nay lớp tích cực tham gia bài học, một số học sinh có tiến bộ, thầy/cô muốn ghi lại ngay?

Trên ứng dụng, thầy/cô có thể cập nhật tức thời nhận xét cho mỗi học sinh hay nhận xét chung cho cả lớp, giúp phụ huynh nắm bắt được kịp thời tình hình của con em.

Khi có kết quả tổng kết học kỳ, thầy/cô muốn biết lớp có tiến bộ không? Thầy/cô muốn biết kết quả của lớp mình chủ nhiệm so với toàn khối như thế nào?

Cho phép thầy/cô thống kê tức thời kết quả học tập của lớp mình chủ nhiệm, đồng thời so sánh kết quả với toàn khối để có kế hoạch giúp học sinh tiến bộ hơn.

Thầy/cô mong muốn thông báo kế hoạch mượn thiết bị dạy học để cán bộ phụ trách thiết bị một cách nhanh chóng.

SISAP cho phép thầy/cô lập phiếu đăng ký mượn thiết bị và ngay lập tức cán bộ phụ trách thiết bị nhận được yêu cầu và sắp xếp kế hoạch hợp lý

Hiệu trưởng muốn nắm bắt tức thời tình hình học sinh để điều hành kịp thời?

Ngay lập tức, Hiệu trưởng sẽ biết được tỷ lệ học sinh nghỉ học có phép, không phép theo từng lớp, khối, toàn trường để kịp thời nắm bắt lý do nghỉ học và có kế hoạch vận động học sinh đi học trở lại. Ngoài ra, tại trường mầm non, hiệu trường có thể điều chỉnh suất ăn hợp lý theo số lượng học sinh đi học tránh lãng phí.

Hiệu trưởng muốn nhanh chóng biết được các sự cố y tế, chất lượng nuôi dưỡng trẻ để kịp thời xử lý và trao đổi phụ huynh?

SISAP cung cấp kịp thời cho Hiệu trưởng các thông tin như sự cố y tế, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân, thấp còi, tỷ lệ trẻ thừa cân, béo phì… để kịp thời trao đổi và phối hợp với phụ huynh.

Định kỳ, hiệu trưởng muốn nhanh chóng nắm bắt tình hình học tập của học sinh để đánh giá chất lượng giáo dục và so sánh với cùng kỳ năm trước?

Đối với tiểu học: SISAP giúp Hiệu trưởng xem số lượng, tỷ lệ học sinh theo năng lực, phẩm chất, môn học, hoạt động giáo dục của giữa kỳ 1, học kỳ 1, giữa kỳ 2, cả năm và số lượng, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình học.

Hiệu trưởng mầm non muốn biết được bữa ăn của trẻ có đạt chất lượng và đủ dưỡng chất không?

SISAP giúp Hiệu trưởng kiểm soát thực đơn hàng ngày của từng nhóm trẻ trong trường.

Hiệu trưởng muốn nhanh chóng điều phối giáo viên dạy thay khi có giáo viên nghỉ đột xuất?

Hiệu trưởng dễ dàng quản lý thời khóa biểu của các lớp, nhanh chóng điều phối giáo viên dạy thay khi có giáo viên nghỉ đột xuất. Ngoài ra, hiệu trưởng cũng dễ dàng điều phối lịch dự giờ, thanh tra, kiểm tra.

Hiệu trưởng muốn biết tình hình nhập điểm, tổng kết xong chưa để đôn đốc nhắc nhở, tránh tình trạng trường nộp báo cáo trễ.

Thầy/cô có thể thống kê các số liệu về chất lượng giảng dạy, kết quả học tập, ý thức kỷ luật của học sinh; đồng thời so sánh với số liệu từ những kỳ học trước để đưa ra các đánh giá và kế hoạch điều chỉnh phù hợp.

Hiệu trưởng muốn đánh giá việc thu học phí của trường có hoàn thành kế hoạch được giao hay không?

SISAP giúp hiệu trường nắm bắt tức thời tình hình nộp tiền học của học sinh theo từng lớp, khối, toàn trường để đôn đốc nhắc nhở và đánh giá việc thu học phí có hoàn thành kế hoạch được giao hay không.

Hiệu trưởng muốn nhanh chóng tương tác ngay với giáo viên để trao đổi công việc?

Ngay trên SISAP, Hiệu trưởng dễ dàng trao đổi miễn phí (nhắn tin, gọi điện…) với giáo viên/nhân viên về tình hình chuyên cần, học tập, thu học phí toàn trường. Bên cạnh đó, cho phép Hiệu trưởng giao việc và theo dõi công việc của giáo viên/ nhân viên toàn trường.

background